அம்மா

Amma kavithaigal - mother kavithaigal - mom kavithaigal - thai kavithaigal

Amma kavithaigal - mother kavithaigal - mom kavithaigal - thai kavithaigal

பசும் தங்கம் புது வெள்ளி மாணிக்கம்
மணிவைரம்
அவை யாவும் ஒரு தாய்க்கு ஈடாகுமா
விலை மீது விலை வைத்துக்

கேட்டாலும் கொடுத்தாலும்
கடை தன்னில் தாயன்பு கிடைக்காதம்மா
ஈரைந்து மாதங்கள்
கருவோடு எனைத்தாங்கி
நீ பட்ட பெரும் பாடு அறிவேனம்மா
ஈரேழு ஜென்மங்கள் எடுத்தாலும்
உழைத்தாலும்
உனக்கிங்கு நான் பட்ட கடன் தீருமா
உன்னாலே பிறந்தேனே..



pasum thangam puthu velli maanikkam

manivairam
avai yaavum oru thaaikku eedaguma
vilai meethu vilai vaithu
kettalum koduthalum
kadai thannil thai anbu kidaikkathamma
eerainthu maathangal
karuvodu ennai thaangi
nee patta perum paadu ariven amma
eerelu jenmam eduthalum
ulaithalum
unakkingu naan patta kadan theeruma
unnale piranthene.

Amma kavithaigal - mother kavithaigal - mom kavithaigal - thai kavithaigal

Amma kavithaigal - mother kavithaigal - mom kavithaigal - thai kavithaigal



அம்மா!

எனக்கேதும்
ஆச்சுதின்னா உனக்கு வேறு
பிள்ளையிருக்கு. ....

உனக்கேதும் ஆச்சுதின்னா
எனக்கு வேறு தாயுண்டா!



Amma!



yenakkethum

aachithuna unakku veru
pillai irukku


unakkethum aachinna


enakku veru thai unda?

No comments:

Post a Comment

Popular Posts